để khách hàng tìm đến bạn

Với Quảng cáo Google Search hay còn gọi là quảng cáo từ khoá, bạn sẽ đánh trúng trực diện đối tượng đang tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ của bạn. 

Đây là kênh có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng trên 30-40-50 thậm chỉ là 1000% mỗi tháng. Dưới đây là những cam kết trực tiếp từ chúng tôi khi bạn chạy quảng cáo với waytoads.

Đưa website của bạn lên trang đầu tiên

Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ trên Google website của bạn sẽ xuất hiện trên các vị trí đầu tiên. Bạn chỉ trả tiền khi khách hàng nhấp vào quảng cáo và truy cập website của bạn.

Bạn có biết? 85% khách hàng sẽ nhấp chuột vào 3 vị trí đầu tiên khi tìm kiếm trên Google.

Nghiên cứu phân loại từ khoá

Đây là khâu đặc biệt quan trọng ảnh hướng lớn đến kết quả của chiến dịch bạn đang chạy. Với những cá nhân hay doanh nghiệp có ngân sách ít thì cần phải nghiên cứu kỹ hơn để tránh lãng phí tiền mà vẫn mang về khách hàng.

Tối ưu hoá chiến dịch

Yếu tố quyết định ảnh hướng đến hiệu suất của quảng cáo, việc tách các từ khoá mang lại chuyển đổi cao và loại bỏ các từ khoá không liên quan hay thay đổi giá thầu, loại từ khoá, thêm từ khoá phụ định…

Tất cả điều này làm nên một chiến dịch tìm kiếm thành công.

Xem Case Study Mẫu

Đo lường và thống kê 

Tích hợp thống kê trực tiếp trên tài khoản Google Ads để xem hiệu quả quảng cáo với Google Tag Manager hay Google Analytics.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra từ khoá nào đang hiệu quảm hay mẫu quảng cáo nào thu hút khách hàng và mang về chuyển đổi cho chiến dịch.

4 lý do để bạn chạy với waytoads

Vì là chạy freelance nên mình cam kết không chỉ về giá mà còn cam kết hiệu quả

  • Chạy lấy giá gốc trực tiếp từ Google, bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào
  • Chỉ thu phí quản lý, set up từ 5-10-15% cho mỗi chiến dịch
  • Share report trực tiếp để minh bạch chi phí
  • Gắn trực tiếp tracking miễn phí trên tài khoản Google Ads