Trang Chủ » Dịch Vụ » Dịch Vụ SEO Website

DỊCH VỤ SEO WEBSITE TỔNG THể

Dịch vụ SEO website là quá trình tối ưu hóa một trang web để nó có thể đạt được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google. Mục tiêu chính của SEO là tăng lượng truy cập và tăng cường hiệu suất của trang web, từ đó mang lại nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

SEO website tổng thể mang tính bền vững lâu dài và tăng sự uy tín đối với doanh nghiệp hơn với người dùng.

dịch vụ seo

Hạng mục LÀM SEO WEBSITE

Các hoạt động SEO thường bao gồm nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa nội dung, xây dựng liên kết, tối ưu hóa trang web kỹ thuật, cải thiện trải nghiệm người dùng, và theo dõi, đánh giá và điều chỉnh chiến lược SEO theo thời gian. Dưới đây là các hạng mục trong dịch vụ SEO website mà đội ngũ WTA sẽ lên kế hoạch thực hiện và triển khai cho doanh nghiệp.

Tối ưu SEO on page

Tối ưu SEO on page toàn diện bao gồm cả các hạng mục techinal SEO và SEO content để đảm bảo website có lợi thế cạnh tranh

Thực hiện SEO off page

Thực hiện các hạng mục SEO off page bao gồm việc tạo độ uy tín của website thông qua việc xây dựng backlink và brand entity

Nghiên cứu từ khóa

Hạng mục nghiên cứu từ khóa SEO bao gồm việc phân tích và lựa chọn nhóm từ khóa tối ưu và phù hợp cho mục tiêu, quy mô của từng doanh nghiệp.

SEO Maps

Thực hiện SEO maps choa doanh nghiệp. Kết hợp giữa SEO location với SEO từ khóa website để tạo đòn bẩy giúp tăng thứ hạng và độ uy tín

Technical SEO

Technical SEO là hạng mục thực hiện tối ưu cấu trúc URL, hình ảnh chuẩn SEO, meta description, thẻ heading hay thêm lược đồ schema…

Tối ưu website

Tối ưu website về tốc độ tải trang, khả năng responsive trên mobile, tính bảo mật sử dụng giao thức https để đáp ứng chỉ số Core Web Vital

dịch vụ seo website

Dịch VỤ SEO TOP TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG

Đạt mức tăng trưởng traffic vững bền từ 100 -200% từ đội ngũ SEO website của chúng tôi.

Lên top hàng trăm từ khoá chuyển đổi.

Phương pháp SEO mũ trắng bền vững theo thời gian.

Hỗ trợ duy trì từ khóa lâu dài .

Đội ngũ hỗ trợ và training miễn phí cho doanh nghiệp.

LÝ DO NÊN LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Với dịch vụ SEO từ khóa website sẽ giúp doanh nghiệm tìm kiếm được giá trị lâu dài và bên vững cho lĩnh vực đang kinh doanh. Khám phá lợi ích mà doanh nghiệp sẽ đạt được khi làm SEO website

Mang lại hiệu quả bền vững

Với SEO website của bạn sẽ lọt top các trang công cụ tìm kiếm dựa trên truy vấn của hàng triệu người dùng. Khác với quảng cáo trả phí. Và các vị trí này tồn tại lâu dài và bền vững với thời gian, bạn không cần phải bỏ chi phí để kiếm khách hàng tiềm năng.

Đúng khách hàng mục tiêu

Khi bạn tối ưu hóa SEO, bạn đang tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu. Người dùng sẽ tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và khi website xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, khả năng họ sẽ quan tâm đến nội dung của bạn cao hơn.

Tiết kiệm chi phí marketing

SEO là một phương pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả và tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng cáo truyền thống. Khi bạn đạt được vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm, bạn không cần trả phí cho mỗi lượt nhấp chuột như quảng cáo PPC (Pay-Per-Click).

Tăng tỉ lệ chuyển đổi trên website

Khi website được tối ưu SEO sẽ giúp tỉ lệ chuyển đổi (conversion) trên website đáng kể. Từ việc tăng traffic sẽ tăng số lượng lượt mua hàng, lượt đăng ký và lượt truy cập tự nhiên mà không mất chi phí

Duy trì sự cạnh tranh với đối thủ

Nếu bạn không làm SEO cho website của mình, đối thủ của bạn có thể vượt mặt và chiếm lĩnh thị phần. Để duy trì và tăng cường vị trí của mình trong ngành, làm SEO website là một yếu tố không thể bỏ qua.

Tạo dựng uy tín và niềm tin

Việc website nằm top đầu trang tìm kiếm sẽ giúp xây dựng uy tín và niềm tin đối với khách hàng. Hơn 85% người dùng tin tưởng hơn vào các trang web nằm ở vị trí hàng đầu vì được xem là có đáng tin cậy hơn.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO

Quy trình triển khai dịch vụ SEO HCM của WTA áp dụng phương pháp tiếp cận hiện đại và an toàn. Từ khâu nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh đến khâu thực thi đều có quy trình và được theo dõi, đo lường một cách chặt chẽ.

1. Phân tích hiện trạng website

Đội ngũ của WTA sẽ lắng nghe mục tiêu của doanh nghiệp, đồng thời nghiên cứu và phân tích chuyên sâu thực trạng website hiện tại với yêu cầu đề ra.

2. Đề xuất bộ từ khóa SEO tối ưu

Dưa trên nhu cầu và kết quả audit đội ngũ WTA sẽ đề xuất bộ từ khóa SEO tối ưu phù hợp với mục tiêu và có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

3. Lên chiến lược SEO tổng thể

Lên một chiến lược SEO tổng thể với đầy đủ các hạng mục SEO on-page, SEO off page, content strategy và KPIs cam kết cho từng giai đoạn.

4. Thực hiện các hạng mục SEO

Tiến hành thực hiện các chiến lược SEO theo chiến lược tổng thể đã đề ra. Kết hợp chặt chẽ giữa WTA và doanh nghiệp để đảm bảo mang lại hiệu suất cao nhất.

5. Theo dõi và audit từ khóa website

Điều chỉnh và theo dõi hiệu suất của chiến dịch SEO bằng cách sử dụng các công cụ SEO chuyên sâu và phân tích web như Analytics, Search Console.

6. Báo cáo số liệu theo tuần/tháng

Tổ chức các buổi trao đổi hàng tuần giữa đội ngũ SEO của WTA và doanh nghiệp để theo dõi hiệu quả và đề xuất các phương án nhắm nâng cao hiệu quả.

SEO là một quá trình liên tục, cần sự hợp tác chặt chẽ giữa 2 bên. Vì vậy đội ngũ của WTA sẽ tiếp tục cập nhật và cải thiện trang web của bạn theo yêu cầu và xu hướng mới. Định kỳ kiểm tra và cập nhật nội dung, tối ưu hóa trang web và theo dõi hiệu quả để đảm bảo rằng chiến dịch SEO của bạn luôn hiệu quả.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO

Bảng báo giá dịch vụ seo tổng thể của WTA cho doanh nghiệp chi tiết bao gồm kết quả những bảng nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ, thị trường, đối thủ, từ khóa, giai đoạn thực hiện và ngân sách cụ thể khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi.

Gói SEO Cơ Bản

100-150 TRIỆU

Số lượng bộ từ khóa tối đa 50 từ

Cam kết thứ hạng từ khóa TOP 10

Mức độ cạnh tranh bộ từ khóa: Thấp

Cam kết mức tăng trưởng organic

 Thời gian bảo hành sau dự án 1 tháng

Nghiệm thu dự án theo từng tháng

Gói SEO Tiêu Chuẩn

200-250 TRIỆU

Số lượng bộ từ khóa tối đa 100 từ

Cam kết thứ hạng từ khóa TOP 6

Mức độ cạnh tranh bộ từ khóa: Cao

Cam kết mức tăng trưởng organic

Thời gian bảo hành sau dự án 3 tháng

Nghiệm thu dự án theo từng tháng

Gói SEO Nâng Cao

> 500 TRIỆU

Số lượng bộ từ khóa từ 100 tử trở lên

Cam kết thứ hạng từ khóa TOP 4

Mức độ cạnh tranh bộ từ khóa: Cao

Cam kết mức tăng trưởng organic

Thời gian bảo hành sau dự án 4 tháng

Nghiệm thu dự án theo từng tháng

Phí dịch vụ SEO đã bao gồm

  • Tối ưu lại nội dung toàn bộ bài viết và các URL cần SEO
  • Hỗ trợ tối ưu techincal SEO toàn diện (URL, hình ảnh, tốc độ,,,)
  • Hỗ trợ audit tổng thể website hàng tháng
  • Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO cơ bản và nâng cao (Ahref, GSC, Google Analytics 4)

Chế độ bảo hành

  • Bảo hành thứ hạng từ khóa và traffic website từ 1-4 tháng
  • Hướng dẫn cách đăng bài và tối ưu SEO on-page cho doanh nghiệp
  • Tư vấn cách duy trì organic traffic và cách làm SEO off-page cơ bản

CÁC DỰ ÁN SEO ĐÃ TRIỂN KHAI

Chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ SEO cho hàng chục công ty với quy mô khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến một lộ trình SEO với mức tăng trưởng ấn tượng và kết quả duy trì on-top bền vững

CẨM NANG DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Dịch vụ SEO từ khóa website tập trung vào tối ưu hóa các từ khóa cụ thể để trang web của bạn có thể xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Việc chọn từ khóa phù hợp và thực hiện các biện pháp tối ưu hóa sẽ giúp tăng cơ hội hiển thị trang web của bạn trước các công cụ tìm. Về cơ bản dịch vụ SEO từ khóa website sẽ tập trung vào 3 hạng mục công việc chính

Nghiên cứu từ khoá

Khâu nghiên cứu từ khóa bao gồm cách chọc lọc các từ khóa SEO (keywords) vừa có khả năng cạnh tranh và vừa mang lại giá trị chuyển đổi cho doanh nghiệp

TÌM HIỂU THÊM

Tối ưu SEO On page

Hạng mục tối ưu hóa SEO on page tập trung vào các công việc chỉnh sửa on-site. Tối ưu cấu trúc và nội dung website chuẩn SEO để có lợi thế cạnh tranh trên search engine.

TÌM HIỂU THÊM

Tối ưu seo off page

SEO off-page tập trung vào việc xây dựng liên kết (backlink) và tăng cường sự tương tác từ bên ngoài vào website chính để cải thiện vị trí trang web trên kết quả tìm kiếm.

TÌM HIỂU THÊM

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời gian SEO một dự án là bao lâu?

Không có thời gian chính xác cho một dự án SEO là bao lâu, điều này tùy thuộc vào quy mô dự án và độ cạnh tranh của từ khóa. Thông thường một dự án SEO website sẽ dao động trong thời gian từ 9-12 tháng

Chi phí SEO website lên top là bao nhiêu?

Chi phí SEO không có con số cụ thể mà sẽ phụ thuộc vào số lượng từ khóa và chỉ tiêu yêu cầu từ phía đối tác.

Làm sao để đo lương hiệu quả từ SEO?

Việc đo lường hiệu quả của dịch vụ SEO sẽ dựa trên số lượng traffic tự nhiên truy cập website và thứ hạng từ khóa. Ngoài ra doanh nghiệp có thể đo lương qua tỉ lệ chuyển đổi trên website

5/5 - (3 votes)